Bỏ qua sang nội dung chính
BẠN CỦA TƯƠNG LAI bứt phá giới hạn.
New to UPS? or Maybe you haven't stopped by in a while?  We are happy to share that we have a new system in place to make applying easier for you! 5 Steps: (1) Click 'Search Jobs' to go to our application system. (2) Find your job & click 'Apply' (3) Choose your Application Method (4) Login or create an account (5) Complete your application. Come back & check the status of your application at any time!

Khi bạn là một phần của đội ngũ tại UPS, công việc của bạn sẽ làm thế giới tốt đẹp hơn. Đó là đam mê của mọi thành viên UPS. Mỗi ngày, nhân viên của chúng tôi chịu trách nhiệm cho việc chuyển phát hàng hóa, quỹ và thông tin tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. UPS là công ty chuyển phát hàng hóa lớn nhất thế giới và điều hành một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới. Đội xe chạy bằng nguyên liệu thay thế của chúng tôi là đội lớn nhất so với các công ty khác khắp mọi nơi.

Khi UPS phát triển từ một công ty thư tín xe đạp khiêm tốn thành một tập đoàn toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la, đội ngũ của chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc giúp khách hàng làm việc nhanh hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Văn hóa của chúng tôi

Làm việc tại UPS sẽ như thế nào? Chúng tôi tự hào về tính toàn vẹn, tinh thần đồng đội và dịch vụ. Chúng tôi cam kết sâu sắc vào sự đổi mới, tính an toàn và tính bền vững. Đối với bạn, tất cả những điều này có nghĩa là tại UPS mọi thứ đều được tạo ra để giúp bạn thể hiện chuyên môn tốt nhất—và đạt thưởng ở mọi cấp độ. Các thành viên UPS là những người chăm chỉ, có tinh thần hợp tác và có đầu óc kinh doanh. Có giống bạn chứ? Bạn sẽ thích ứng ngay thôi.

Là nhà tuyển dụng, đây chỉ là một số cách mà UPS tạo ra sự khác biệt:

- Tạo nên một nơi làm việc đa dạng, toàn diện, nơi mọi người đều được đánh giá cao về các kỹ năng độc đáo của họ

- Hỗ trợ nhân viên UPS với các quyền lợi còn hơn cả mong đợi

- Đầu tư hơn 500 triệu đô la mỗi năm vào các chương trình đào tạo và phát triển cho nhân viên

- Phát triển văn hóa phục vụ cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc

Công nghệ và Sáng kiến

Tại UPS, chúng tôi cung cấp cho nhân viên công nghệ làm ra các giải pháp tiên tiến nhất trong ngành. Cho dù chúng tôi trang bị cho máy bay của mình công nghệ mới nhất, phát triển mạng máy tính mạnh mẽ để điều khiển phương tiện hiệu quả hoặc cung cấp cho tài xế những thiết bị và công nghệ tốt nhất trong ngành, chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới và tiến bộ trong mọi việc chúng tôi làm. UPS đầu tư hơn 1 tỷ đô la mỗi năm vào công nghệ thông tin, một cam kết cho phép các nhân viên UPS tiếp tục đổi mới cách thế giới hoạt động kinh doanh.